lnwshop logo

บทความ

หน้าฝนมาเยือน! มาทำความสะอาด รองเท้าขาว ให้เหมือนใหม่กันเถอะ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
หากคุณคือ สาวคนหนึ่งที่ชอบ “รองเท้าผ้าใบสีขาว” เป็นชีวิตจิตใจ เพราะเป็น รองเท้าคู่เก่ง ที่ใส่ได้ทุกสถานการณ์ แต่กลับมักหัวเสียทุกที เมื่อเวลาออกไปเดินแล้วได้รอยเลอะเปรอะเปื้อนกลับมาทุกครั้ง และยิ่งช่วงนี้หน้าฝน อาการเลอะก็ยิ่งง่ายขึ้นไปอีก พอซักก็ดันไม่ใหม่เหมือนเก่า ปัญหานี้จะหมดไป หากทำตามขั้นตอนดังนี้ อุปกรณ์ที่คว…
วิธีถักผมเปีย สไตล์สาวฝรั่งเศส สวยหวาน น่ารักอ่ะ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
อากาศร้อนๆ แบบนี้ สาวๆ women mthai ที่ไว้ผมยาวคงรู้สึกรำคาญ มัดผมก็ดูธรรมดาเกินไป ลองมาหัดถักผมเปียข้างเก๋ๆ สำหรับวันสบายๆ ที่เปลี่ยนลุคให้คุณดูหวานขึ้นในทันทีเลยล่ะ มาเริ่มกันเลยดีกว่า… ทรงนี้เป็น วิธีถักผมเปีย สไตล์ฝรั่งเศส ถ้าแซมด้วยดอกไม้ก็ยิ่งดูสวยหวาน เป็นทรงผมสำหรับไปงานแต่งงานได้เลยล่ะ ลองหัดทำบ่อยๆ รับรองว่าไม่ยา…
5 คุณประโยชน์ของ สตรอเบอร์รี่ ผลไม้ที่เกิดมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไม่ได้มีแต่เพียงความอร่อยเท่านั้น แต่ผลไม้ยอดฮิตของคุณสาวๆ อย่างสตรอเบอร์รี่ มีคุณประโยชน์มากมายหลายสิบข้อ วันนี้คัดมาเน้นๆ 5 ข้อ ที่โดดเด่น แถมยังเป็น 5 ข้อที่เหมาะกับผู้หญิงเท่านั้น! เริ่ดขนาดนี้ อ่านจบไปหามาติดตู้เย็นไว้สักกล่องเลยนะคะ 1. หน้าเด็ก กรีดร้องกับคุณประโยชน์ข้อนี้มาก เพราะ สตรอเบอร์รี่ อุดมไปด้วย สารต่อต้านอนุมูลอ…
5 สมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จากธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่โยโย่!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ในชีวิตนี้คุณพูดคำว่าจะลดความอ้วน ไปแล้วทั้งหมดกี่ครั้งคะ ? แล้วหลังจากนั้นคุณทำสำเร็จหรือเปล่า ? ถ้าสำเร็จ คุณใช้วิธีจากธรรมชาติ หรือว่าพึ่งพาตัวช่วย เช่น ยาลดความอ้วน ? ที่ถามไม่ใช่จะมาคาดคั้นอะไรนะคะ เพียงแต่อยากมาเตือนสติสาวๆ กันสักนิด อยากผอม อยากหุ่นดี ก็ต้องควบคุมอาหารและออกกำลังกาย ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แถมยังมีสมุ…
กาแฟผง กับ น้ำมันมะพร้าว ช่วยลดถุงใต้ตา เวิร์คมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ใครมีปัญหากับ ถุงใต้ตา ยกมือขึ้น!! วันนี้เรามีเคล็ดลับมาฝากกัน สำหรับสาวๆที่ต้องสู้รบปรบมือกับปัญหา ถุงใต้ตา ทุกเช้า ด้วยการดีท็อกซ์ลดถุงใต้ตาได้ดีนักเชียว วิธีการก็แสนง่าย ลองกลับไปทำกันดูที่บ้านนะจ๊ะ เริ่มจาก ใช้ผงกาแฟสำเร็จรูปแบบที่บดแล้ว 1 ช้อนชา ผสมกับ น้ำมันมะพร้าวแบบหยาบ(่ชนิดที่มีเนื้อผสมบดๆมานะคะ)ใช้ประมาณ ครึ่งช้อนชา แ…
5 วิธีบ้านๆ บอกลา กลิ่นเต่า กลิ่นตัว แบบไม่เปลือง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ในความเป็นจริงแล้ว ที่มาของ กลิ่นเต่า กลิ่นตัว ตรงกันข้ามกับทุกความเชื่อกันเลยทีเดียว เพราะสาเหตุที่แท้จริงของกลิ่น ไม่ได้เกิดจากเหงื่อแต่อย่างใด แต่เกิดจาก จุดอับชื้นตามซอกหลืบในร่างกายของเรา อย่าง ใต้วงแขน หรือ ขาหนีบ ที่มีแบคทีเรียซุกซ่อนอยู่ต่างหาก และเมื่อเจอกับเหงื่อ จึงทำปฏิกิริยา ทำให้เกิดกลิ่นเต่าขึ้นมา แล้วเราจะรับมือก…
แจ้งเลขพัสดุ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คำชี้แจงรูปแบบรหัสการจัดส่ง ขึ้นต้น E คือ EMS (ส่งด่วน) ระยะเวลา 1-3 วันทำการ ขึ้นต้น R คือ การจัดส่งแบบลงทะเบียน ระยะเวลา 3-7 วันทำการ ขึ้นต้น P คือ การจัดส่งธรรมดา ไม่สามารถตรวจสอบสถานะออนไลน์ได้ ระยะเวลา 5-10 วันทำการ แม่ค้าจะลบเลขพัสดุย้อนหลังทุก 1 เดือนนะคะ เลขพัสดุวันที่
Tags :
เลม่อน ทาถู ช่วยให้ผมลอนสวย…อ่านไม่ผิดหรอกจ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
มีเคล็ดลับมาฝากสาวๆกันอีกแล้วจ้า วันนี้ชวนสาวๆ มาทำผมแบบประหยัด สไตล์สาวรอบรู้ เพราะผู้ช่วยของเราในวันนี้ มีอยู่ในตู้เย็น ใช้ทำกับข้าวได้ ทำขนมก็ได้ ทำน้ำผลไม้ก็ดี อ่ะเฉลยๆ เจ้าของที่ว่านั้นคือ เลม่อน นั่นเอง ว่าแต่ว่า เลม่อน ลูกเหลืองๆนี้จะเอามาทำอะไรกับผมเราได้จริงหรือ?? อย่างรอช้า มาดูกันเลยจ้า เทคนิค ก็คือ การนำ เลม่อน มาทาผ…
15 ไอเดีย ริบบิ้น ทำอะไรกับผมได้บ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้มี 15 ไอเดีย ที่จะทำให้คุณสาวๆ สนุกกับ ทรงผม ด้วย ริบบิ้น เพียงเส้นเดียว ที่จะมาเปลี่ยนให้ ทรงผม ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยแค่นำ ริบบิ้น มาแมทต์กับทรงผมง่ายๆ ที่ทำอยู่ประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น ทรงผมหางม้ายอดฮิต ที่พอคิดอะไรไม่ออกแค่รวบไว้ก็ใช้ได้ แต่เพิ่มลูกเล่นให้ดูมีสีสันเพิ่ม เพียงแค่เติม ริบบิ้น เส้นๆเล็กๆใส่ลงไป ก็ดูเป…
6 เครื่องสำอางห้ามยืม ! อันตรายแน่ ใครเคยยืม เผยตัวซะดีๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เครื่องสำอาง ก็เป็นของคู่กันกับผู้หญิงทุกคน วันไหนลืม ก็ลืมเพื่อนกันได้ง่ายๆ แต่สาวๆรู้มั้ยจ้ะ ว่าการยืม เครื่องสำอาง น่ะมันไม่ปลอดภัยเลยนะ แถมยังเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคต่างๆที่คุณเองก็อาจจะคาดไม่ถึงเช่นกัน ว่าแต่จะมีอะไรบ้างที่เป็น เครื่องสำอางห้ามยืม สุดเสี่ยง มาดูกันดีกว่า 1.เครื่องสำอาง ที่เกี่ยวกับดวงตา (อายไลเนอร์ , อายแชโดว์…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 29 บทความ

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
45.00 บาท
สินค้าหมด

89.00 บาท
  • สั่งซื้อ
49.00 บาท
  • สั่งซื้อ
390.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สินค้ามาใหม่

250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
45.00 บาท
สินค้าหมด

สมาชิกร้านค้า

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติร้าน

หน้าที่เข้าชม155,639 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด109,207 ครั้ง
เปิดร้าน30 พ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท15 ก.พ. 2561

ติดต่อ

Line Id:benya-1
facebook

590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
49.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
150.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก